Giỏ hàng
Cao hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi: Món quà ý nghĩa đối với mọi nhà

Tin tứcNgày: 24-12-2019 bởi: chientran10@gmail.com

Cao hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi: Món quà ý nghĩa đối với mọi nhà

Nếu bạn đang băn khoăn Tết sắp tới sẽ mua gì làm quà tặng người thân hoặc đem đi biếu, thì chắc chắn rằng cao hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi là sự lựa chọn tuyệt vời bởi công dụng bổ ích của nó đối với sức khỏe

  1. Cao hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi là gì?

Cao hồng sâm Hàn Quốc là loại cao được chế từ hồng sâm Hàn Quốc. Đây có thể coi là một trong những chế phẩm nổi tiếng từ hồng sâm, cùng với nước hồng sâm, cao hồng sâm Hàn Quốc được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng.

Từ những củ hồng sâm được lựa chọn kĩ càng về chất lượng rồi đem đi hấp cách thủy đến khi nước chỉ còn chiếm 14% thì chúng ta được hồng sâm. Từ hồng sâm con người sử dụng các biện pháp khoa học chưng cất nhiều lần dưới điều kiện thuận lợi nhất. Trong quá trình đó có một số nguyên liệu có lợi khác được kết hợp sử dụng cùng để hỗ trợ tăng hiệu quả của cao hồng sâm. Đây là sản phẩm hội tụ được gần như hầu hết những thành phần và giá trị của hồng sâm Hàn Quốc.

Cao hồng sâm

  1. Thành phần của cao hồng sâm 6 năm tuổi.

Với 100% được chiết xuất từ những củ sâm 6 năm tuổi, cao hồng sâm Hàn Quốc là sản phẩm thượng hạng và cao quý rất phù hợp để làm quà tặng trong những dịp đặc biệt hoặc để làm quà biếu trong dịp lễ Tết.

Ngoài thành phần chính là sâm thì cao hồng sâm Hàn Quốc còn có đa dạng các thành phần thảo dược tự nhiên trong đó có 18 loại acid amin cùng các nguyên tốt vi lượng và chất khoáng cần thiết cho cơ thể.

Dù trải qua quá trình trưng cất, chế biến và biến đổi dưới tác động của nhiệt độ cao hồng sâm vẫn giữ nguyên được những thành phần đặc trưng của nhân sâm tươi nên giá trị dinh dưỡng vì thế mà không thay đổi. Hơn nữa có một số khoáng chất trong quá trình biến đổi đã phù hợp và có lợi hơn với thể trạng cũng như sức khỏe của người sử dụng.

Một ưu điểm nữa của cao hồng sâm Hàn Quốc đó là sản phẩm ở thể lỏng như dưới dạng cao đặc nên sử dụng sẽ được lâu dài và tiết kiệm hơn. Đồng thời được bảo quản và đóng gói theo lọ nên hoàn toàn thuận lợi cho quá trình vận chuyển, sử dụng và bảo quản trong thời gian dài.

Cao hồng sâm Hàn Quốc

  1. Cao hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi có tác dụng như thế nào đối với sức khỏe mọi người.

Cao hồng sâm được khuyến khích rằng sử dụng 1 ngày/ 1 lần, mỗi lần từ 1 đến 2 thìa café nhỏ pha cùng nước ấm và uống trực tiếp sẽ rất có lợi cho sức khỏe. Mỗi ngày trước bữa ăn hoặc khi đói, sử dụng cao hồng sâm có thể giúp bạn hấp thu một cách tốt nhất các chất dinh dưỡng.

Sử dụng cao hồng sâm Hàn Quốc hàng ngày với liều lượng vừa đủ có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe một cách rõ rệt:

  • Cao hồng sâm Hàn Quốc là nguồn dinh dưỡng cực kì cao đối với sức khỏe của con người. Bổ sung năng lượng một cách tuyệt vời cho cơ thể nhất là khi đang suy nhược hoặc người mới ốm dậy cần nhiều dưỡng chất để hồi phục cơ thể.
  • Giúp và thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu diễn ra nhanh hơn giảm thiểu tình trạng đau đầu do thiếu máu lên não. Củng cố hệ thần kinh, hạn chế biểu hiện mệt mỏi do stress và áp lực cuộc sống.
  • Cao hồng sâm Hàn Quốc có khả năng hỗ trợ chức năng gan đào thảo độc tố ra ngoài, kích thích khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng tốt cho hệ tiêu hóa. Thích hợp sử dụng cho người già hoặc trẻ em biếng ăn, chậm lớn. người còi xương, suy dinh dưỡng, trẻ chậm phát triển so với bạn bè cùng trang lứa.
  • Cũng có tác dụng tương tự như nhân sâm, cao hồng sâm Hàn Quốc có khả năng ức chế và ngăn ngừa sự nhân đôi của các tế bào ung thư từ đó phòng và ngừa các bệnh ung thư. Ngăn chặn sự phát triển của các khối u ác tính, điều chỉnh lượng cholesterol trong máu từ đó cũng góp phần ngăn ngừa bệnh tiểu đường.

    Cao sâm Hàn QUốc

Cao hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng rất lớn đối với sức khỏe của con người và là quà tặng sang trọng, có giá trị trong các dịp lễ Tết bởi những tác dụng tuyệt vời của nó. Tuy nhiên không thể vì thế mà chúng ta lạm dụng và sử dụng một cách không khoa học