Giỏ hàng
Nhân sâm tươi Hàn Quốc: Dược liệu quý hiếm với những đặc trưng riêng biệt không thể lẫn lộn

Tin tứcNgày: 21-12-2019 bởi: chientran10@gmail.com

Nhân sâm tươi Hàn Quốc: Dược liệu quý hiếm với những đặc trưng riêng biệt không thể lẫn lộn

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe vẫn luôn là một trong những nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Bởi vậy mà việc không ngừng tìm kiếm những dược liệu quý hiếm để có thể hỗ trợ trong việc bồi bổ sức khỏe luôn được con người đề cao. Cũng vì thế mà nhân sâm tươi Hàn Quốc được con người tìm ra và trở thành một trong những dược liệu quý hiếm nhất.

  1. Nhân sâm tươi Hàn Quốc là gì?

Nhân sâm tươi Hàn Quốc có thể coi như một trong những thương hiệu và đặc trưng nổi tiếng của xứ sở này. Mỗi khi nhắc đến Hàn Quốc người ta thường nghĩ ngay đến nhân sâm Hàn Quốc bởi chỉ có ở đất nước này nhân sâm mới có hình dáng và đặc trưng nổi bật so với tất cả sâm ở các quốc gia khác.

Sâm là một loại thảo dược “khó tính” cần một môi trường sinh trưởng ổn định, không quá lạnh cũng không quá nóng, hơn nữa nguồn dinh dưỡng phải ổn định. Sâm chỉ sinh sống ở vùng núi, mãi đến sau này khi được áp dụng khoa học kĩ thuật thì con người mới có thể trồng và nuôi dưỡng sâm trong các nông trại với mục đích làm kinh tế vì sâm đem lại giá trị kinh tế cực kì cao.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc là sản phẩm đã được thu hoạch, vẫn giữ nguyên hình dáng, lớp vỏ ngoài còn bám một chút bụi đất. Nhân sâm tươi Hàn Quốc là một trong những sản phẩm được mọi người ưa chuộng và săn đón bởi những giá trị dinh dưỡng mà nó đem lại vì người ta thường quan niệm rằng cái gì tươi và nguyên vẹn vẫn tốt hơn so với thứ đã gia công chế biến

Nhân sâm tươi Hàn Quốc

  1. Đặc trưng của nhân sâm tươi Hàn Quốc là gì?
    a. Nhân sâm tươi Hàn Quốc là một loài thực vật với sức mạnh diệu kì

Từ xa xưa đến nay, nhắc đến nhân sâm tươi Hàn Quốc người ta sẽ nghĩ đến ngay sức mạnh kì diệu của loài thực vật này. Còn đặc biệt với người dân Hàn Quốc, người dân đất nước họ tin rằng nhân sâm tươi Hàn Quốc có khả năng phát ra ánh sáng như ánh mặt trăng, xoa dịu mọi thứ. Và nhân sâm tươi cũng thế, chất dinh dưỡng có trong nhân sâm có thể gần như chữa được bách bệnh.

Sâm tươi Hàn Quốc có sức sống tương đối mạnh mẽ, nhiều năm trước đây con người đã nghĩ rằng nhân sâm bị tuyệt chủng nhưng sự khám phá ra những cây nhân sâm còn sót lại như một tia sáng lóe lên, dưới sự hỗ trợ của con người, nhân sâm Hàn Quốc đã xuất hiện ngày một nhiều và phổ biến hơn

Hơn nữa trong quan niệm của Đại Hàn dân quốc xưa, nhân sâm như một thứ rất linh thiêng và cao quý, khi thu hoạch người ta phỉa thanh lọc cơ thể, giữ thuần khiết trước khi có thể thu hoạch loại thảo dược được cho là tôn kính này.

  1. Đặc tính đặc trưng của nhân sâm tươi Hàn Quốc

Theo y học cổ truyền từ xa xưa truyền lại, môi trường sinh trưởng và phát triển sẽ tác động trực tiếp tới đặc tính có trong loại thảo dược đó. Sinh trưởng trong một môi trường khí dương thì dược liệu sẽ có tính dương và ngược lại.

Trường hợp đối với nhân sâm tươi Hàn Quốc, có thể nói rằng nhân sâm có cả đặc tính âm và dương bởi nhân sâm tươi Hàn Quốc sinh trưởng trong một môi trường khí hậu ôn hòa, không quá nóng cũng không quá lạnh nên sâm vì thế cũng có đặc tính của môi trường mà nó sinh trưởng và phát triển.

NHân sâm tươi

Nhân sâm tươi Hàn Quốc có tuổi đời cực kì cao, từ nghìn năm trước, nhân sâm Hàn Quốc đã xuất hiện và sinh trưởng trong môi trường nhiệt độ ôn hòa, thổ nhưỡng phù hợp, dưới các tán cây cổ thụ trên núi cao. Đây có thể được coi là nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời nên nhân sâm tươi Hàn Quốc cũng vì thế mà hấp thu được nhiều chất dinh dưỡng, trưởng thành trong môi trường hoàn hảo và trở thành một dược liệu quý hiếm và cực kì có giá trị.

Từ những đặc điểm vô cùng đặc biệt trên, có thể khẳng định nhân sâm tươi Hàn Quốc là một trong những loại dược liệu quý hiếm mà không thể bị nhầm lẫn với bất kì loại dược liệu nào khác.