Giỏ hàng
Sâm tươi chính phủ Hàn Quốc: Nhân sâm số 1 Hàn Quốc

Tin tứcNgày: 30-12-2019 bởi: chientran10@gmail.com

Sâm tươi chính phủ Hàn Quốc: Nhân sâm số 1 Hàn Quốc

Từ xưa đến nay, chúng ta vẫn luôn nhắc đến nhân sâm như một thần dược có tác dụng thần kì đối với sức khỏe của con người nhất là những sản phẩm, chế phẩm từ nhân sâm, trong đó không thể không kể đến sâm tươi chính phủ Hàn Quốc.

  1. Thế nào là sâm tươi chính phủ Hàn Quốc

Sâm tươi chính phủ Hàn Quốc thường được mệnh danh là loại sâm “có một không hai” và hoàn toàn không có đối thủ ở Hàn Quốc. Đây là loại nhân sâm số 1, đứng đầu Hàn Quốc nói riêng cũng như nhân sâm toàn thế giới nói chung, nhất là những người chuyên trong giới sành sâm.

Có thể nói, sâm tươi chính phủ Hàn Quốc là sản phẩm duy nhất được chính phủ của đất nước này bảo hộ độc quyền về thương hiệu. Đây cũng là loại sâm tươi đắt và có giá trị nhất trên thị trường cho đến thời điểm hiện tại bởi chất lượng cũng như bề dày lịch sử và truyền thống từ chính phủ Hàn Quốc từ hơn 100 năm nay.

Sâm tươi Hàn Quốc đặc biệt là sâm tươi chính phủ gần như gắn bó và được nhắc đến xuyên suốt trong thời kì phát triển của lịch sử Hàn Quốc. Bởi vậy mà, nhắc đến Hàn Quốc, người ta thường nghĩ ngay tới sâm tươi chinh phủ Hàn Quốc

Quá trình phát triển của nhân sâm Hàn Quốc cũng vì thế mà gần như luôn luôn song hành cùng giai đoạn phát triển của lịch sử Hàn Quốc. Trong thời gian khoàng những năm 1940, trên thị trường nhân sâm xuất hiện rất nhiều nhân sâm giả, nhân sâm kém chất lượng tồn tại tràn lan khiến chất lượng sâm vì thế mà giảm đi không ít, ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của nhân sâm Hàn Quốc. Bởi vậy mà sâm tươi chính phủ Hàn Quốc ra đời để phân biệt với các sản phẩm sâm kém chất lượng khác. Đây là loại sâm có chất lượng được đảm bảo 100% và có giấy phép chứng nhận đảm bảo chất lượng của chính phủ.

sam-chinh-phu

  1. Vì sao sâm tươi chính phủ Hàn Quốc là nhân sâm số 1 Hàn Quốc.

Sản phẩm sâm chính phủ Hàn Quốc tự hào rằng đây là sản phẩm sở hữu chất dinh dưỡng cao nhất trong tất cả các loại nhân sâm bới hơn 30 loại saponin trong khi các loại các sâm khác chỉ có khoảng hơn 20 loại saponin và một số thành phần chỉ có thể tìm thấy được ở sâm Hàn Quốc.

sam-chinh-phu-han-quoc

Đây cũng là loại nhân sâm được đầu tư và hỗ trợ của Chính phủ Hàn Quốc rất nhiều nhằm đảm bảo được chất lượng và bảo vệ được truyền thống về nhân sâm từ ngàn đời nay của Hàn Quốc. Bởi chỉ khi có sự đầu tư mới đảm bảo được chất lượng của loại dược liệu quý này.

  • Lựa chọn hạt giống: Đây là một trong những công đoạn được chú trọng nhất trước khi tiến hành trồng và chăm sóc nhân sâm tại trang trại. Hạt giống của sâm tươi chính phủ Hàn Quốc được tuyển chọn từ những hạt giống F1 tốt nhất, khỏe mạnh và tuổi đời cao , được kiểm tra kĩ lưỡng để đảm bảo chất lượng rồi mới được đem đi gieo trồng.

  • Nuôi trồng tại các trang trại lớn dưới sự chăm sóc đặc biệt của con người: Hạt giống sau khi được lựa chọn kĩ càng sẽ được đem đi gieo trồng tại các trang trại lớn. Đây là khu vực rộng lớn và chuyên biệt, đáp ứng đủ những yêu cầu để sinh trưởng và phát triển cho một củ nhân sâm hạng 1. Dưới sự chăm sóc của con người, hệ thống thoát nước tốt, kín gió, nhiệt độ luôn giữ vững trong mức cho phép nên sâm chính phủ Hàn Quốc phát triển một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng cũng như giá trị dinh dưỡng cần thiết phải có trong nhân sâm Hàn Quốc.

  • Không chỉ quá trình chọn giống và chăm sóc, mà ngay cả giai đoạn thu hoạch cũng rất được chú trọng. Sâm chính phủ Hàn Quốc sẽ chỉ được thu hoạch khi đã đảm bảo 6 năm tuổi. Vì chỉ sâm đạt được 6 năm tuổi mới là loại sâm tốt nhất, có giá trị dinh dưỡng cao nhất. Trải qua kiểm tra, sàng lọc cả về hình thức bên ngoài lẫn các mô và cấu tạo bên trong, thành phần saponin đáp ứng được yêu cầu chuẩn thì sâm mới được sắp xếp theo trọng lượng và vận chuyển để đem đi chế biến.

Như vậy, có thể khẳng định sâm chính phủ Hàn Quốc là loại sâm số 1 Hàn Quốc và hàng đầu của thế giới, có giá trị dinh dưỡng cao đối với sức khỏe và được nhiều người tin tưởng sử dụng.